Dowload Corel 2022 Miễn Phí – Full Crack – Link Drive

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là dân thiết kế chuyên nghiệp hay cũng có thể là người mới tìm hiểu thiết kế. Bạn đang muốn tìm và tải cho mình một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, nhiều tính năng và dễ sử dụng. Corel 2022 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, nhưng để cài đặt và kích hoạt phần mềm thì không đơn giản. Dưới đây Alo Sửa Máy Tính sẽ chia sẻ cho bạn cách tải corel 2022 crack đã kích hoạt sẵn, không cần crack xài vĩnh viễn cực kì đơn giản.

Corel 2022 repack
Corel 2022 repack

Hướng dẫn tải và cài đặt Corel 2022 repack

Để dowload corel 2022 repack và cài đặt được phần mềm, bạn chỉ cần làm theo một số bước hướng dẫn dưới đây. Chỉ cần bạn làm theo chính xác các bước hướng dẫn là sẽ thành công 100%

Đầu tiên bạn tiến hành tải corel 2022 repack không cần crack theo đường linh google drive dưới đây.

Bước 1: Tiến hành giải nén tập tin đã tải về: Nhấp chuột phải vào file sau đó chọn “Extract Here” bằng phần mềm Winrar đối với windows 7, với windows 10 bạn chọn “Mount

Bước 2: Tiến hành tắt tường lửa windows đối với win 10,11. Sau đó nhấp chuột phải vào file vừa giải nén và chọn “Run as administrator

Bước 3: Phần mềm sẽ tự động chọn nơi lưu trữ bộ nhớ tạm, bạn chỉ cần bấm “OK“.

Bước 4: Phần mềm sẽ tự động nhập thông tin Name + Serial, bạn chỉ cần bấm “Next” để tiếp tục.

Bước 5: Nếu muốn cài full công cụ chọn “Typical Installation“, nếu muốn lược bớt tính năng không cần thiết hãy chọn vào”Custom Installation

Bước 6: Sau khi phần mềm chạy cài đặt xong sẽ hiện lên thông báo hoàn thành bấm “Finish“.

Bước 7: Lần đầu tiên khởi động phần mềm bạn hãy kéo xuống đọc hết chính sách sau đó chọn “Agree“ là xong.

Trên đây là toàn bộ quy trình cài corel 2022 repack, thật đơn giản phải không. Alo Sửa Máy Tính chúc bạn thành công nhé.

Giới thiệu phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2022

Nếu bạn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thì chắc hẳn không còn xa lạ với phần mềm Corel nữa phải không. Đây là một trong những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm được xây dựng bởi công ty Corel Corporation, thiết kế biên tập đồ họa Vector.

Phiên bản CorelDRAW 2022 là bản mới nhất ở thời điểm hiện tại (ver 24.0). Bản này được coi là một trong những bản cập nhật sử dụng ổn định nhất, mặc dù không có nâng cấp nhiều so với bản Corel 2021 nhưng tính ổn định của phần mềm đã được cải thiện rất nhiều.

Giao diện corel 2022
Giao diện corel 2022

CorelDRAW Graphics Suite 2022 được sử dụng rộng rãi bởi vì giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm không đòi hỏi máy tính phải cấu hình quá cao so với những phần mềm khác. Bộ công cụ đa dạng, tốc độ xử lý cực kì nhanh mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, giúp bạn thỏa sức tạo nên những tác phẩm tuyệt vời.

Bộ công cụ CorelDRAW 2022 Repack bao gồm:

 • Corel DRAW 2022: Minh họa vector và bố cục trang.
 • Corel PHOTO-PAINT® 2022: thay đổi hình ảnh
 • Corel Font Manager ™ 2022: Công cụ quản lý và khảo sát phông chữ
 • Corel CONNECT ™ 2022: Trình tìm kiếm thông tin
 • Corel CAPTURE ™ 2022: Công cụ chụp ảnh màn hình
Bộ công cụ corel 2022
Bộ công cụ corel 2022

Vì sao nên chọn Corel 2022 Repack thay vì bản Corel 2022 Crack

Đối với những bạn lần đầu tải và cài đặt phần mềm corel 2022 thì không hiểu được định nghĩa Repack với Crack khác nhau chỗ nào. Để giúp bạn có thể hiểu được khái niệm này, Alo Sửa Máy Tính sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Bản Corel 2022 Repack mà chúng tôi chia sẻ cho bạn thực chất là bản cài đặt corel nguyên gốc từ nhà sản xuất. Nhưng điểm khác biệt ở đây chính là bản Repack đã được các cracker người Nga bẻ khóa sẵn , chúng ta chỉ việc tải về và thao tác vài bước đơn giản là có thể xài vĩnh viễn như mua key chính hãng.

Bản Corel 2022 Full Crack chính là bản chưa được bẻ khóa sẵn, sau khi tải về chúng ta phải tự bẻ khóa thủ công hay còn gọi là crack. Việc này tương đối phức tạp và tốn thời gian ngoài ra còn rất dễ bị phát hiện crack và không xài được phần mềm.

Vậy là bạn đã hiểu rõ hai khái niệm này rồi phải không, việc lựa chọn tải bản nào là tùy vào sở thích của mỗi người.

Corel 2022
Corel 2022

Cấu hình yêu cầu sử dụng phần mềm CorelDraw Graphics Suite 2022

Tuy phần mềm Corel 2022 repack không yêu cầu phần cứng máy tính quá cao, nhưng bạn cũng nên tham khảo qua xem máy tính của mình có đáp ứng yêu cầu của phần mềm không nhé.

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB hoặc hơn
 • Dung lượng ổ cứng: 4 GB hoặc hơn
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 720 pixel hoặc cao hơn
 • Card đồ họa: hỗ trợ DirectX 12
 • Microsoft Internet Explorer 11 or higher
 • Microsoft .Net Framework 4.6 (Đã tích hợp)

Kết luận

Với corel 2022 crack xài miễn phí việc tải và cài đặt CorelDraw giờ đây đối với bạn thật dễ dàng. Nếu trong quá trình tải và cài đặt có bất kì sự cố nào, bạn vui lòng để lại bình luận để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng bạn nhé. Chúc cài đặt phần mềm corel 2022 thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *