Alo Sửa Máy Tính là một trong những địa chỉ sửa máy tính uy tín được người dùng đánh giá cao tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi tự tin có thể khắc phục mọi sự cố máy tính, máy in mà khách hàng đang gặp phải.

Lịch sử hình thành Alo Sửa Máy Tính

Trước đây Alo Sửa Máy Tính là một cửa hàng sửa máy tính nhỏ nằm tại đường Kha Vạn Cân Quận Thủ Đức. Trải qua thời gian làm việc từ khoảng năm 2016 đến năm 2020, Alo Sửa Máy Tính dời từ quận Thủ Đức sang quận Tân Phú. Hiện nay chúng tôi đang đặt địa chỉ chính tại: 114 Trần Thủ Độ, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngoài ra Alo Sửa Máy Tính đang triển khai dịch vụ sửa máy tính tại nhà toàn bộ các quận huyện trên TPHCM.

Qua việc triển khai dịch vụ sửa máy tính tại nhà TPHCM, Alo Sửa Máy Tính đã là đối tác thân thuộc của rất nhiều công ty và tập đoàn lớn. Chúng tôi chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện, chuyên thu mua máy tính cũ, lắp đặt pc cũ mới các loại,… Ngoài ra chúng tôi chuyên nạp mực, sửa chữa, buôn bán máy in.

Giới thiệu dịch vụ sửa máy tính, máy in, nạp mực tận nơi – Alo Sửa Máy Tính

Hiện nay việc gọi thợ đến nhà sửa chữa đã không còn mấy xa lạ với người dùng nữa. Xu hướng dịch vụ tận nơi ngày càng gia tăng, nắm được điều này Alo Sửa Máy Tính đã triển khai dịch vụ máy tính, máy in tận nơi cho khách hàng.

Chúng tôi triển khai dịch vụ tại nhà vào khoảng đầu năm 2021 khi dịch Covid mới bắt đầu bùng phát, khi đó khách hàng rất ngại ra đường nên việc gọi thợ đến nhà là hết sức cần thiết.

Qua thời gian chúng tôi đã là một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ sửa máy tính, máy in tại nhà. Chúng tôi đã được phục vụ cho rất nhiều khách hàng khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh. Giúp máy tính, máy in của họ hoạt động bình thường và ổn định trở lại.

Giới thiệu đội ngũ kỹ thuật viên – Alo Sửa Máy Tính

Kỹ thuật viên là một trong những yếu tố mà Alo Sửa Máy Tính chú trọng nhất. Kỹ thuật viên của chúng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật đưa ra. Ngoài ra người kỹ thuật viên còn phải có tác phong chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp.

Những lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Alo Sửa Máy Tính

Để tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay, Alo Sửa Máy Tính đã không ngừng cố gắng và hoàn thiện hơn từng ngày. Chúng tôi luôn chú trọng đến độ uy tín và đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Dưới đây là một số lý do chính mà khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  • Sau khi sửa máy tính, máy in khách hàng đều được bảo hành
  • Linh kiện thay thế, sửa chữa chính hãng
  • Báo giá cụ thể chi tiết trước khi sửa chữa
  • Luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để hiểu hơn về sự cố
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, luôn làm việc tận tâm

Lời cảm ơn của Alo Sửa Máy Tính

Với những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Alo Sửa Máy Tính trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin gửi đến bạn lời cảm ơn chân thành nhất. Nếu chúng tôi còn bất kì thiếu sót nào, khách hàng hãy thẳng thắn đóng góp để chúng tôi hoàn thiện mình hơn.

Với những khách hàng chưa và sắp sử dụng dịch vụ của mình, Alo Sửa Máy Tính cam kết sẽ đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay bạn nhé.